Mưa thu!


Tháng 9 ư? Đúng rồi tháng 9, những ngày chớm thu. Ngày đầu tháng 9 năm qua, trên con đường vòng vèo em chợt nghĩ ô hay! Sao hôm nay tiết trời lạ thế nhỉ? Nắng dịu dàng khẽ buông xuống những tán lá, gió nhẹ mát lạnh vuốt vào má và đôi mắt đang mở to như tự hỏi hnay là ngày gì mà đặc biệt thế kia? Em mỉm cười và dĩ nhiên ko quên hít một hơi thật sâu, và chỉ có thế. Ngày đầu thu đã trôi qua trong sự lãng quên. Em vô tình quá! Vô tình với cả những thứ em yêu. Mà còn hay lãng quên trong những niềm vui để hôm nay chợt nhớ ra à, mình đã quên. Ngày hôm ấy là ngày đầu thu đấy. ko biết hôm ấy ai đó có nhận ra ko hay cũng đã quên như mình, mà có quên thì cũng ko ngồi nhớ giống như mình thế này đâu. 

Comments

 1. Sang thăm em gái chúc em gái tháng chín tràn đầy yêu thương!

  ReplyDelete
 2. Quên để nhớ cơ mà. Chúc bạn vui nhé

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tháng 9 mưa! làm ldong cũng thấy lang mang quá Yenvu à. Cảm ơn nàng ghé thăm. Chiều vui nhé!

   Delete
 3. MT sang thăm L Đ nè , dạo này cv bận chút nên MT lười tung tăng ko sang L Đ thường xuyên đừng buồn MT nha .. Tồi chủ nhật ngon giấc , tuần mới mọi việc như Ý nhé

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đúng vậy, ldong ko thấy Muctim đâu chạy loanh quanh đi tìm suốt. Chiều êm ả, công việc nhẹ nhàng thôi để còn qua thăm ldong nữa Muctim nhé! hihi

   Delete
 4. Hình như Lắng đọng ở miền Nam hả? SG mùa thu chỉ có mưa và mưa nhỉ? Hihi
  Tuần mới vui vẻ nha!

  ReplyDelete
  Replies
  1. ldong ko ở MN Mocmien à, những ngày đầu thu Mtrung cũng mưa suốt. Cảm ơn ghé thăm nhà ldong chúc Mocmien nàng chiều vui nhé!

   Delete
 5. Tháng chín rồi se se ngọn gió
  Trời vào thu nắng mướt mênh mông
  Em ngẩn ngơ trước thoảng hương nồng
  Là thu đấy ai hay ai biết ..............
  ..........
  Vui vui nhé -Lắng đọng ơi

  ReplyDelete
 6. Không phải quên đâu em, mà đang bình yên khi nhớ đấy...

  ReplyDelete
  Replies
  1. hihi, vậy là hổng được rồi chị nhỉ. hai zaaaa cứ quên những điều cần nhớ và nhớ mỗi điều nên quên thế này thì mệt thật hihi. Cảm ơn chị Nguyên đã ghé thăm ldong. Chúc chị ngày vui vẻ!

   Delete

Post a Comment

Popular Posts